Thư ngỏ Invesco Vietnam


THƯ NGỎ INVESCO VIETNAM

Công ty Cổ phần Đầu tư Invesco Việt Nam
 xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý khách hàng và các Công ty trên toàn quốc!   

Công ty Cổ phần Đầu tư Invesco Việt Nam chúng tôi hiện là đại lý ủy quyền của hãng Máy bơm xăng dầu Piusi Italy có trụ sở sản xuất và lắp đặt tại Italy. Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế các sản phẩm Máy bơm xăng dầu trên toàn quốc với giá thành hợp lý. Invesco Vietnam luôn đảm bảo sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và mang lại uy tín không chỉ với công ty mà với sự hợp tác lâu dài từ phía các bạn. 

Invesco Vietnam không ngừng phát triển và hiện tại là đại lý ủy quyền cung cấp các trang thiết bị  xăng dầu và phụ kiện phục vụ trong các ngành công nghiệp dầu khí, ô tô xe máy, xây dựng, vận tải, xi măng, luyện thép, công nghiệp cảng biển, khai thác mỏ, xử lý nước thải, nông nghiệp và hầu hết các ngành công nghiệp khác.

Không chỉ cung cấp và đại diện cho hãng máy bơm xăng dầu Piusi Italy. Công ty của chúng tôi còn đại diện phân phối sản phẩm của các hãng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số quý khách hàng đã quan tâm và mến mộ tới công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin chia sẻ các dòng sản phẩm khác mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối trên thị trường Việt Nam:

 1. Máy bơm xăng dầu, thiết bị xăng dầu Piusi Italy 

 2. Thiết bị dầu mỡ Raasm Italy

 3. Thiết bị xăng dầu GMP Italy

 4. Thiết bị xăng dầu MC UK

 5. Đồng hồ lưu lượng GPI USA

 6. Đồng hồ đo lưu lượng Flomec Australia

 7. Máy bơm hóa chất Standard Pump USA

 8. Thiết bị xăng dầu Gesapa Spain

 9. Máy bơm mỡ Lincoln USA

10. Các thiết bị xăng dầu, thiết bị hóa chất, thiết bị công nghiệp của các hãng khác.

Với nguyên tắc hoạt động cùng với chiến lược phát triển thị trường sâu rộng, lâu dài, tốt đẹp, Invesco Vietnam đã và đang trên con đường phát triển ổn định và ngày càng có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong nghề, am hiểu về trình độ kĩ thuật, có chuyên môn cao. Invesco Vietnam luôn đáp ứng tốt nhu cầu về các dịch vụ trước và sau khi bán hàng, nhu cầu tư vấn lựa chọn máy, tư vấn thiết kế lắp đặt, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng thay thế và sửa chữa. 

Invesco Việt Nam luôn trân trọng và biết ơn sự hợp tác của quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn được tiếp tục hợp tác sâu rộng với quý khách hàng, với các đối tác và khách hàng tiềm năng trong thời gian tới để cùng nhau phát triển và thịnh vượng. 

Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ của công ty chúng tôi hoặc hãy để lại lời nhắn để công ty chúng tôi trực tiếp gọi lại và tư vấn.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

INVESCO VIETNAM luôn luôn lấy chữ tín làm đầu, luôn đảm bảo uy tín và chất lượng!